Hình ảnh Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền 0 Vnđ
Thông tin thanh toán
Tên khách hàng *
Email
Số điện thoại *
Tỉnh thành
Quận huyện
Địa chỉ
Ghi chú
(Không bắt buộc)

Thông tin thanh toán


Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn loại Cửa phù hợp với mình trên website: www.huynhcanhminhtam.vn Khi chọn được đồ ưng ý, Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0976 244 336;  E-mail: huynhcanhminhtam@gmail.com hoặc chat với các nick hỗ trợ có trên website: www.huynhcanhminhtam.vn của chúng tôi để nhận được thông tin xác nhận về tình trạng hàng hóa thực tế. Sau đó mời quý khách qua trực tiếp gian hàng có sẵn sản phầm mua và thanh toán trực tiếp.
 
Đối với khách hàng không thể qua mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng  thì có thể lựa chọn bằng hình thức chuyển khoản vào một trong các tài khoản của chúng tôi đúng với số tiền niêm yết của sản phẩm mà mình chọn mua. Hoặc thanh toán trước 50% số tiền của sản phẩm đó.

Sau khi chúng tôi nhận được số tiền đặt cọc của Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã chọn, chung tôi sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay theo địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã đăng ký theo hình thức COD. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm để phản hồi kịp thời lại cho chúng tôi khi có trường hợp ngoài ý muốn, và thanh toán nốt số tiền còn lại cho người giao hàng. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LƯU Ý
- Để tránh sai sót, nhầm lẫn và rủi ro đáng tiếc, ngay sau khi chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.
- Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa được gửi đến quý khách là hàng chính hãng mới 100% (Có đầy đủ phụ kiện đi kèm, đầy đủ hóa đơn và thẻ bảo hành chính hãng). Những rủi ro trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa (đánh rơi, va đập, ẩm ướt...) vì vậy đề nghị quý khách kiểm tra thật kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi quý khách đã ký nhận hàng.
 

Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với quy định mua hàng ở trên

0976 244 336